Chung cư Samsora Premier 105 Hà Đông được đánh giá là có vị thế đất và phong thủy đẹp. Nằm ở vị trí trung tâm của quận Hà Đông, phong thủy nơi đây được nhiều người đánh giá là rất tốt, phù hợp cho các gia đình trẻ an cư lạc nghiệp. Dự án có tầm nhìn đẹp ở cả 4 hướng, hạ tầng giao thông tiện lợi, phía Đông nối với đường Quang Trung, phía Tây tiếp nối với đường Tố Hữu, quý khách hàng dễ dàng kết nối đến các tuyến đường huyết mạch như Quang Trung – Nguyễn Trãi, Tố Hữu – Lê Văn Lương, giao thông thuận lợi các khu vực nội thành thành cũng như quận Hà Đông.

Liên kết vùng Chung cư Samsora Premier Hà Đông

Từ Vị trí Chung cư Samsora Premier (105 Chu Văn An), quý khách hàng dễ dàng kết nối đến các tuyến đường huyết mạch như Quang Trung – Nguyễn Trãi, Vạn Phúc đến đường Tố Hữu – Lê Văn Lương , giao thông thuận lợi và kết nối dễ dàng đến các khu vực nội thành thành cũng như quận Hà Đông… Dự án Samsora Premier Hà Đông nằm trong tổng thể chuỗi Khu đô thị – chung cư tại Hà Đông bao gồm KĐT Văn Quán, Làng Việt Kiều Châu Âu, Dương Nội, Văn Khê, An Hưng, Xa La, Văn Phú…

+ Cách Bệnh viện 103 là 1,3km
+ Cách Bệnh viện đa khoa hà đông 0,5 km
+ Cách Trường Quốc tế nhật 1km
+ Cách Trường chuyên Nguyễn Huệ 3km
+ Cách Quận Ủy Hà Đông, Mê linh Plaza Metro Hà đồng là 2,5km
+ Cách tàu điện Hà Đông – Cát Linh là 0,5km
+ Cách Khu đô thị Park City là 3,5km
+ Cách Khu đô thị Văn Phú là 3km
+ Cách Bệnh Viện Nhi Hà đông là 3km

Theo quy hoạch chung thủ đô Hà Nội đến năm 2030 tầm nhìn đến năm 2050 đô thị trung tâm sẽ được phát triển mở rộng từ khu vực nội đô về phía Tây Hà Nội. Do đó khu vực Hà Đông đang được đầu tư khá mạnh về hạ tầng với hàng loạt dự án công trình giao thông, giáo dục và y tế lớn. Do vậy mà dự án sẽ được thừa hưởng toàn bộ cơ sở hạ tầng nơi đây.

Có thể nói đây là một vị trí “Địa linh nhân kiệt, dệt lụa thiên thanh”: Xưa, Hà Đông là nơi xuất hiện nhiều bậc hiền tài, thi thố và đỗ đạt cao trong lịch sử các thời. Mảnh đất giáp kinh kỳ này thấm đẫm hơi thở ngàn xưa, có những sĩ phu Bắc Hà và những tấm lụa Vạn Phúc tinh xảo. Và nay, là một trong những quận có tốc độ phát triển bậc nhất của Hà Nội, Hà Đông vươn mình trong dòng chảy của sự đô thị hóa như một quy luật tất yếu của thời đại.