Chung cư được thiết kế thân thiện với môi trường, tạo nên tổ ấm xanh cho cư dân nơi đây. Không gian sống của căn hộ Samsora Premier 105 chu văn an với nội thất cao cấp và tinh tế sẽ tạo nên cuộc sống hoàn hảo cho gia đình bạn. Mỗi ngày sống tại đây là nơi để bạn thỏa sức “Khám phá đỉnh cao cuộc sống” và tận hưởng niềm vui trọn vẹn mỗi ngày.

Mặt bằng tổng thể chung cư Samsora Premier

Thiết kế bởi Công ty Cổ phần Tư vấn xây dựng tổng hợp CN Miền Bắc (NAGGECO) được Thẩm tra bởi Trung tâm tư vấn Thiết kế và Xây dựng – Viện Khoa học công nghệ xây dựng. Đơn vị thẩm định là Cục Quản lý hoạt động xây dựng – Bộ Xây dựng.

Dự án Samsora Premier được thiết kế 37 tầng, 3 tầng hầm để xe. Trong đó, tầng 1 đến tầng 6 là Trung tâm thương mại và dịch vụ. Tầng 7 của dự án có vườn dạo, SkyBar phục vụ nhu cầu thư giãn, sinh hoạt, giải trí của cư dân. Tầng 8 đến tầng 36 là tầng căn hộ chung cư và tầng 37 là tầng kỹ thuật.

Với tâm huyết của chủ đầu tư các căn hộ không chỉ đảm bảo được diện tích không gian căn hộ mà còn được tối ưu hoá ánh sáng. Điểm độc đáo dự án Samsora Premier 105 Chu Văn An là các căn hộ đều có 2 ban công kết hợp với những tấm kính trắng trong suốt nên nhìn từ xa khách hàng có thể cảm nhận và thấy được sự độc đáo khác biệt so dự án nhất khu vực.

Điểm nhấn tại đây là các căn hộ được thiết kế khá thông thoáng, mỗi sàn được bố trí 24 căn hộ, thiết kế thông minh và tiện dụng với hai không gian sống riêng biệt trong cùng 1 căn hộ.