Chung cư được thiết kếtinh tế theo phong cách Nhật Bản thân thiện với môi trường, tạo nên tổ ấm xanh cho cư dân nơi đây. Không gian sống của căn hộ Samsora Premier 105 chu văn an với nội thất cao cấp và hiện đại sẽ tạo nên cuộc sống hoàn hảo cho gia đình bạn. Mỗi ngày sống tại đây là nơi để bạn thỏa sức “Khám phá đỉnh cao cuộc sống” và tận hưởng niềm vui trọn vẹn mỗi ngày.

Mặt bằng tổng thể chung cư Samsora Premier

Thiết kế bởi Công ty Cổ phần Tư vấn xây dựng tổng hợp CN Miền Bắc (NAGGECO) được Thẩm tra bởi Trung tâm tư vấn Thiết kế và Xây dựng – Viện Khoa học công nghệ xây dựng. Đơn vị thẩm định là Cục Quản lý hoạt động xây dựng – Bộ Xây dựng.

Thiết kế chung cư Samsora Premier bao gồm 37 tầng, 3 tầng hầm để xe. Trong đó, tầng 1 đến tầng 6 là Trung tâm thương mại và dịch vụ. Tầng 7 của dự án có vườn dạo, SkyBar phục vụ nhu cầu thư giãn, sinh hoạt, giải trí của cư dân. Tầng 8 đến tầng 36 là tầng căn hộ chung cư và tầng 37 là tầng kỹ thuật.

Tòa tháp được thiết kế với hình dạng chữ X đặc trưng và do đó có tới 50% số lượng căn hộ là căn góc rộng thoáng. Một mặt sàn có 24 căn hộ 02-03 PN, với diện tích từ 59 – 92m2. 10 thang máy, 4 thang bộ.

Với tâm huyết của chủ đầu tư các căn hộ không chỉ đảm bảo được diện tích không gian căn hộ mà còn được tối ưu hoá ánh sáng. Điểm độc đáo dự án Samsora Premier 105 Chu Văn An là các căn hộ đều có 2 ban công kết hợp với những tấm kính trắng trong suốt nên nhìn từ xa khách hàng có thể cảm nhận và thấy được sự độc đáo khác biệt so dự án nhất khu vực.

CĂN HỘ LOẠI ACĂN HỘ LỌAI A1CĂN HỘ LOẠI A2CĂN HỘ LOẠI A3CĂN HỘ LOẠI A4CĂN HỘ LOẠI A5CĂN HỘ LOẠI A6CĂN HỘ LOẠI B2CĂN HỘ LOẠI CCĂN HỘ LOẠI C1CĂN HỘ LOẠI C2
căn hộ loại A Samsora
CĂN HỘ A1 SAMSORA HÀ ĐÔNG
CĂN HỘ A2 SAMSORA
CĂN HỘ LOẠI A3 SAMSORA
CĂN HỘ A4
CĂN HỘ LOẠI A5
CĂN HỘ LOẠI A6
CĂN HỘ LOẠI B2
CĂN HỘ LOẠI C
CĂN HỘ LOẠI C1
CĂN HỘ LOẠI C2

Điểm nhấn tại đây là các căn hộ được thiết kế khá thông thoáng, mỗi sàn được bố trí 24 căn hộ, cho các căn từ 02 đến 03 phòng ngủ thiết kế thông minh và tiện dụng với hai không gian sống riêng biệt trong cùng 1 căn hộ.

Samsora Premier 105 sở hữu thiết kế độc đáo, đem tới cho gia chủ ánh sáng tự nhiên trong phòng ngủ, phòng khách và bầu không khí mát mẻ từ khu bếp thông thoáng. Hơn 50% số căn tại đây là căn góc, đem cả chân trời vô tận thu gọn dưới mái hiên nhà.