Dự án Samsora Hà Đông – Nâng bước con trẻ, an lòng cha mẹ

Dự án Samsora Hà Đông tâm niệm đem lại cuộc sống tốt nhất cho những gia đình trẻ, và đặc biệt lưu tâm tới những mầm non tương lai – những cư dân nhí. Bằng cả sự tâm huyết, mỗi phần của dự án đều được thiết kế dành khoảng không gian ưu ái cho các bạn nhỏ để vận động, vui chơi và phát triển toàn diện. Điều này không chỉ là mong ước của những cư dân nhí mà còn đáp ứng đúng nguyện vọng của những bậc làm cha mẹ.

Tổng quan dự án Samsora Premier

Vị trí đắc địa

Tọa lạc tại vùng đất “địa linh nhân kiệt” – Vạn Phúc, dự án Samsora Hà Đông không chỉ đem lại cuộc sống văn minh mà còn rất tiện lợi với hệ thống giao thông, hạ tầng cơ sở xung quanh hiện đại.

Hệ sinh thái tuyệt vời tại dự án Samsora Hà Đông

Hệ sinh thái tuyệt vời tại dự án Samsora Hà Đông

Hệ sinh thái tuyệt hảo

Bên cạnh đó, dự án có được hệ sinh thái tuyệt vời, được tạo nên từ dòng sông Nhuệ hiền hòa, vườn hoa Nguyễn Trãi và vườn hoa Hà Đông. Không chỉ có vậy, cảm giác “xanh mát” còn tràn vào từng căn hộ và khu tiện ích công cộng khi dự án được thiết kế không gian mở và đan xen với nhiều mảng xanh.

Căn hộ tối ưu

Về căn hộ tại Samsora Premier, với phong cách thiết kế đặc biệt của tòa nhà hình chữ X, một nửa căn hộ tại đây có 2 mặt tiền thông thoáng. Đặc biệt, mang hơi thở của kiến trúc Nhật Bản, dự án đem lại không gian tối ưu về diện tích cũng như công năng và nội thất thông minh, sẽ làm hài lòng những chủ nhân khó tính nhất.

Căn hộ tối ưu về không gian và tiện ích tại dự án Samsora Hà Đông

Căn hộ tối ưu về không gian và tiện ích tại dự án Samsora Hà Đông

Những điều tuyệt vời dự án Samsora Hà Đông dành tặng các cư dân nhí

Khu vui chơi rộng rãi, dịu mát

Đối với những cư dân nhí, dự án có những “món quà” tuyệt vời, đặc biệt dành tặng. Trong đó, phải kể đến đầu tiên là khu vui chơi rất rộng rãi và dịu mát. Không chỉ có không gian chơi trong nhà mà Samsora Hà Đông còn đặc biệt chú trọng tới khu vận động ngoài trời, đem lại những giây phút giải trí an toàn, dịu mát dưới bóng cây. Đặc biệt hơn, giữa đô thị chật hẹp với những tòa nhà bê tông, khoảng không này thật sự quý giá đối với các bạn nhỏ khi được phát triển kỹ năng, não bộ cũng như thể chất trong không gian thoáng rộng, gần gũi với thiên nhiên.

Bên cạnh đó còn là cơ hội để các bé làm quen, kết bạn với những “hàng xóm” nhí của mình, tăng sự mạnh dạn, tự tin của các con trong khả năng giao tiếp, để phát triển một cách toàn diện.

Tiện ích tại dự án Samsora Hà Đông

Tiện ích tại dự án Samsora Hà Đông

Bể bơi thiết kế riêng cho cư dân nhí

Hiện nay, bơi lội là bộ môn rất được ưa chuộng cho trẻ nhỏ. Đây không chỉ là bộ môn mà được nhiều bạn ưa thích, mà còn là kỹ năng sinh tồn thiết yếu mà thủ đô Hà Nội đang cố gắng phổ cập. Không chỉ có vậy, bậc phụ huynh nào cũng hiểu được lợi ích của bơi lội đối với thể chất và đặc biệt là chiều cao của con em mình. Vậy nên, bể bơi thiết kế riêng cho trẻ em tại dự án Samsora Hà Đông đã đánh trúng tâm lý các bậc làm cha mẹ.

Nhà trẻ ngay tại nội khu

Ngoài ra, dự án cũng giành không gian cho nhà trẻ ngay tại nội khu, hứa hẹn sẽ mang lại sự tiện lợi cho trẻ và những bậc phụ huynh mà còn là sự an tâm tuyệt đối, để sống và làm việc thoải mái hơn.

Leave a Reply