Chung cư samsora premier 105 chu văn an lưu trữ nhiều nét văn hóa đặc sắc

Chung cư samsora premier 105 chu văn an tọa lạc tại khu đất số 105 Chu Văn An – Phường Yết Kiêu – Quận Hà Đông –TP Hà Nội. Tọa lạc khu trung tâm của quận Hà Đông, đây còn là trung tâm hành chính của tỉnh Hà Tây cũ, do đó trong bán kính 1 km đầy đủ các trường học từ cấp mầm non đến Trung học phổ thông. Trục Chu Văn An – Vạn Phúc có thể coi là phố cổ Hà Đông. Nơi đây còn lưu trữ hiển nhiên nét văn hóa đặc sắc của Làng Lụa truyền thống.

Chung cư samsora premier 105 chu văn an sở hữu vị trí đắc địa

Theo giới chuyên gia và giới đầu tư bất động sản, Samsora Premier Hà Đông sở hữu vị trí đắc địa, với vị thế của đất “Phú Quý” và thế “An sinh”. Trên thị trường bất động sản lâu nay, nhiều người mua nhà vẫn trung thành với câu “nhất vị nhì hướng”.

Ngoài dự án Samsora Premier Hà thì các dự án khác mà Samland quản lý và phát triển như SAMLAND River View, SAMLAND Airport, SAMLAND Riverside, Cao ốc chung cư SAMLAND Giai Việt, Dự án Tân Vạn, Bình Dương, Khu dân cư Nhơn Trạch, Hoàng Anh Gia Lai Riverview 37 Nguyễn Văn Hưởng, Tòa nhà Internet SCS… luôn đạt, thậm chí vượt tiến độ đề ra nhưng vẫn đảm bảo được tất cả các tiêu chí kỹ thuật khắt khe nhất.Sự thành công và được ghi nhận của khách hàng đối với Samsora Premier là một minh chứng cho thấy thị trường bất động sản Việt Nam ngày càng xuất hiện nhiều dự án đẳng cấp, mang dấu ấn và phong cách riêng của chủ đầu tư.

Dòng sản phẩm căn hộ được thiết kế theo phong cách Nhật bản: tiện lợi, văn minh, tiết kiệm và đáp ứng tối ưu nhu cầu sinh hoạt và hưởng thụ cuộc sống của gia đình trẻ thế hệ mới. Được thiết kế thành các tổ hợp gồm đủ hạ tầng kỹ thuật và tiện ích phục vụ chu đáo nhất cộng đồng dân cư. Các yếu tố kỹ thuật, xã hội, dịch vụ đều được xem xét nhằm văn minh, hiện đại, đặc biệt là xanh và tiết kiệm.

Các dự án của Samland đều chọn những nhà thầu uy tín trên thị trường để thi công đó là Long Giang… Là dự án được đầu tư tâm huyết của Samland nên ngoài việc thi công đúng tiến độ và chất lượng, Samsora Premier 105 còn được quản lý vận hành và tham gia của các thương hiệu hàng đầu trên thế giới.Dự án được thiết kế theo hình chữ X, với 50% là căn góc, một mặt sàn có 24 căn hộ, diện tích từ 59-91m2, từ 2-3 phòng ngủ. Không gian kiến trúc của các căn hộ Samsora Chu Văn An đều được tối ưu hóa diện tích sử dụng và không gian trong căn phòng vì vậy các căn hộ trở nên gần gũi với tự nhiên và rộng rãi

Chung cư samsora premier 105 chu văn an nỗ lực triển khai thi công theo đúng kế hoạch

Sau một khoảng thời gian nỗ lực triển khai thi công theo đúng kế hoạch của chủ đầu tư đề ra, hiện tại Samsora Premier Hà  đang triển khai hết sức nhanh chóng, vượt tốc độ đề ra. Với những hình ảnh và video cập nhật mới nhất dưới đây của ban quản lý dự án, quý khách hàng tương lai của dự án hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ thanh toán chung cư samsora premier đúng thời hạn của chủ đầu tư Sài Gòn – Hà Nội vào quý 2/2019.

Tại buổi lễ ký kết, ông Phạm Ngọc Tùng tổng Giám đốc Samland phát biểu: “Samsora là dòng sản phẩm hiện đại mang  phong cách Nhật Bản mà chúng tôi đang tập trung phát triển. Sản phẩm nhắm vào phân khúc khách hàng trẻ tuổi, có nhu cầu sống trong môi trường thân thiện, thiết kế hiện đại, đầy đủ tiện ích với mức giá cạnh tranh. Đặc biệt Samsora Premier 105 là dự án mở màn của Samland tại thị trường Hà Nội. Do đó dự án được đầu tư kỹ trong khâu thiết kế, lựa chọn nhà thầu, chất lượng và tiến độ giám sát”.

 

Leave a Reply